So sánh sản phẩm

Hotline : 0974411508

Hỗ trợ online
Gel se khít chân lông  Nga

Gel se khít chân lông Nga


Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá sản phẩm này ( 0)
Gel se khít lỗ chân lông được thiết kế đặc biệt để giảm kích thước của lỗ chân lông. Công thức gel đậm đặc có tính chất kháng khuẩn, điều tiết tuyến bã nhờn, kháng viêm.
  • Giá sản phẩm
  • 150.000 đ
Số lượng :

Gel se khít lỗ chân lông được thiết kế đặc biệt để giảm kích thước của lỗ chân lông. Công thức gel đậm đặc có tính chất kháng khuẩn, điều tiết tuyến bã nhờn  Description 22 tình nguyện viên sử dụng serum (22-42 tuổi) trên một nữa khuôn mặt. Kết quả mang lại là hết sức ấn tượng: - Da ẩm và mát lạnh kéo dài 4 tiếng sau khi dùng. - Bớt nhìn thấy các lỗ chân lông to đến 13% - Số chân lông Trải nghiệm sản phẩm: gel thấm nhanh, không làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, không để lại dấu vết nhờn, mùi dễ chịu, giá thành rẻ, giữ ẩm tốt. Tuy nhiên, hiệu quả se khít chân lông thể hiện rõ ràng phải sau 7-10 ngày dùng kiên trì. Sự mất cân bằng hormone, hoạt động quá mức của tuyến bã nhờn, chăm sóc da không đúng cách thường gây ra sự hình thành của một lớp dầu nhờn không dễ chịu trên mặt, màu da không đồng đều. Tinh chất gel Sebum Stop của thương hiệu mỹ phẩm Propeller chuyên dành cho da dầu và da có lỗ chân lông to. Gel giúp ngăn nhờn và se khít lỗ chân lông. Trong thành phần của gel có chứa chiết xuất lá mộc qua thực vật có tác dụng chống viêm và thu nhỏ lỗ chân lông, điều tiết tuyến bã nhờn, ngăn ngừa da bị bóng nhờn hiệu quả. Trong thành phần còn có chứa chiết xuất trà Ivan giúp ngăn ngừa kích ứng da và xuất hiện mụn, chống viêm da và nổi mẩn đỏ.
Vui lòng liên hệ chủ website.
22 tình nguyện viên sử dụng serum (22-42 tuổi) trên một nữa khuôn mặt. Kết quả mang lại là hết sức ấn tượng: - Da ẩm và mát lạnh kéo dài 4 tiếng sau khi dùng. - Bớt nhìn thấy các lỗ chân lông to đến 13% - Số chân lông to giảm đến 9%.
Gel se khít lỗ chân lông được thiết kế đặc biệt để giảm kích thước của lỗ chân lông. Công thức gel đậm đặc có tính chất kháng khuẩn, điều tiết tuyến bã nhờn, kháng viêm.
Tags:
0974411508